Xử Lý Mùi Hôi Nhà Vệ Sinh tại Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc TRIỆT ĐỂ

Vấn đề mùi hôi nhà vệ sinh vẫn đang là một trong những yếu tố làm cho bạn cảm thấy khó chịu và không thoải mái trong sinh hoạt hàng ngày. Mặc dù có rất nhiều cách để khắc phục mùi hôi nhưng cơ bản cũng không làm nó mất đi triệt để, vẫn cứ tái đi tái lại nhiều lần. Do đó, cách duy nhất là nhờ đến các cơ sở xử lý hiệu quả hơn. Bài viết dưới đây Môi Trường Xanh sẽ giới thiệu dịch vụ xử lý mùi hôi nhà vệ sinh tại Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc chất lượng để bạn tham khảo.

Những lý do cơ bản làm phát sinh mùi hôi của nhà vệ sinh

Nguyên nhân trong ống thoát nước

Khi hệ thống ống nước thải được lắp đặt sẽ có một số đoạn công để giúp cho việc giữ nước tránh bị bốc mùi ngược trở lại. Tuy nhiên, cũng vì lý do này mà các đoạn dây thường hay tích rác thải sinh hoạt, lâu ngày như thế sẽ làm tắc nghẽn và gây nên mùi hôi khó chịu.

Theo thói quen của một số người thì khi họ nghe thấy mùi hôi thường dùng các loại xịt phòng để khử mùi hoặc tinh dầu lấn át đi. Tuy nhiên, bạn nên hiểu đây chỉ là cách mang lại hiệu quả tạm thời chứ không thể ngăn mùi hôi quay trở lại. Vì thế, để khắc phục mùi hôi này tận gốc thì bạn cần phải tìm được nguyên nhân để tìm ra các phương án giải quyết hiệu quả cao. 

Bên trong nhà vệ sinh thì tại vị trí của bồn cầu và ống thoát nước là 2 điểm dễ sinh ra mùi hôi nhất, bạn nên kiểm tra trước khi thông qua bất cứ phương pháp xử lý nào:

 • Rác thải hoặc cặn bã ở đường ống: Tại bồn cầu hoặc bồn rửa tay là những nơi thường lắp đặt ống siphon để giúp lưu thông nước và hạn chế được các mùi hôi. Các đoạn ống này có hình dạng cong nên rác thải rất dễ bị tích tụ và phát sinh mùi khó chịu. Do đó, nhằm tránh được tình trạng này thì bạn phải sử dụng những sản phẩm dạng nước hay viên để làm sạch đường ống. Tốt nhất thì bạn nên liên hệ với dịch vụ xử lý mùi nhà vệ sinh.
 • Bể chứa bị đầy: Các gia đình sử dụng loại bể tự hoại nhưng lượng bùn vẫn luôn tích tụ trong bể. Do đó, bạn cần phải thực hiện hút bể định kỳ 2 năm 1 lần để đảm bảo cho nhà vệ sinh luôn sạch và không phát ra mùi khó chịu. Mức phí để thực hiện cũng không quá cao, thông thường chỉ dao động khoảng 4 trăm nghìn đến 5 trăm nghìn cho một lần hút và dọn đi số bùn động trong đó. 
 • Đường thoát khí của bể nghẹt nặng: Khi những nhân viên thi công lắp đặt không áp dụng đúng kỹ thuật sẽ làm cho ống dễ bị tắc nghẽn và không khí không thể thoát ra ngoài được và bốc mùi trở lại. Lúc này bạn cần phải liên hệ các cơ sở uy tín hơn để sửa chữa nhanh chóng. 
 • Lượng nước ống siphon thấp quá: Khi lượng nước ở ống siphon và bồn ngang mức ngang tương đương với nhau khoảng 10cm. Khi thợ lắp đặt sai cũng dẫn đến lượng nước trong phần ống thấp hơn so với bồn thì khí vẫn có thể bị trào ngược và bay hơi ra ngoài. Khi rơi vào trường hợp này thì bạn phải điều chỉnh lại.
 • Cống sàn bốc mùi hôi: Việc sử dụng ống siphon là yếu tố rất quan trọng khi lắp đặt ống thoát nước, nếu bỏ qua thì lại làm cho nó bị bốc mùi khó chịu hơn. Trong một vài trường hợp thì thợ lắp đặt lại không tỉ mỉ lại lắp nhầm đường ống bể phốt. Để đảm bảo vấn đề này không xảy ra sau khi đã khắc phục sự cố thì phải thường xuyên làm vệ sinh các chi tiết định kỳ theo thời gian. Thêm vào đó, việc chà rửa trên bề mặt bên ngoài bạn có thể kết hợp với các hóa chất tẩy rửa để đạt được hiệu quả cao nhất.

Cách phân biệt mùi hôi đến từ nhà vệ sinh

Cách phân biệt mùi hôi đến từ nhà vệ sinh

Khi bạn muốn xử lý các sự cố liên quan đến mùi hôi bốc ra trong nhà thì cần phải phân biệt được điểm xuất phát của nó. Dịch vụ xử lý mùi hôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách để phân biệt mùi hôi bốc ra từ nhà vệ sinh. Nhờ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, đơn vị sẻ chia sẻ đến khách hàng những dấu hiệu để nhận biết nhằm đưa ra được phương án giải quyết được tốt hơn.

Mùi hôi từ cống thoát nước: đây là địa điểm tích tự vô số các hóa chất và rác thải khác nhau nên cho ra mùi rất khó chịu, mùi hôi này sẽ bốc ra từ từ và lúc có lúc không.

Mùi hôi xuất phát từ bồn cầu: mùi này được đánh giá là có độ nồng cao nhất, nó tạo cho nhiều người cảm thấy vô cùng khó chịu nên rất dễ để nhận biết. Tuy nhiên nó không bám quá lâu mà rất dễ bay mất. Khi bạn đi vệ sinh xong lâu nhưng mùi hôi vẫn còn thì các thể xuất phát từ: bồn cầu bị thiếu khí gây ra hiện tượng bị ngộp và thiếu khí, hầm cầu bị nhét đầy giấy là tình trạng thường xuyên xảy ra và bạn phải nhờ vào công nghệ thông hút hầm cầu để khắc phục mùi hôi.

Mùi hôi từ các dụng cung trong nhà vệ sinh: nếu xuất hiện tình trạng rò rỉ nước thì chắc chắn rất dễ xảy ra mùi. Đây là hiện tượng cũng rất thường gặp trong nhà vệ sinh vì có khá nhiều hệ thống ống nước lắp đặt. Chúng làm cho tường nhà, trần nhà hoặc những bề mặt bị thấm nước gây ra hiện tượng ẩm mốc hoặc bốc mùi hôi. Do đó, bạn cần thường xuyên thực hiện kiểm tra đường dây để phát hiện các tình trạng rò rỉ và tìm cách khắc phục được kịp thời.

Lưu ý khi lựa chọn dịch vụ xử lý mùi hôi từ nhà vệ sinh

Lưu ý khi lựa chọn dịch vụ xử lý mùi hôi từ nhà vệ sinh

Phải tìm hiểu thật kỹ các dịch vụ chống mùi hôi nhà vệ sinh trước khi quyết định liên hệ với cơ sở. Bạn nên lựa chọn các dịch vụ để khử mùi bồn cầu nhà vệ sinh có tên và địa chỉ cụ thể để đảm bảo uy tín tối đa. Nếu bạn lựa chọn các dịch vụ không rõ ràng sẽ bị mất tiền oan.

Dịch vụ khử mùi nhà vệ sinh đó phải có nhiều đánh giá tích cực từ những khách hàng đã trải nghiệm, hoặc hỏi ý kiến của những người đã từng biết để chọn lựa chính xác.

Muốn chọn lựa được dịch vụ chống hôi nhà vệ sinh hợp lý thì bạn nên xác định được nhu cầu bản thân, sau đó liên hệ với với đơn vị để trao đổi và được nhân viên tư vấn thật cụ thể.

Yếu tố thái độ của nhân viên hỗ trợ cũng là một trong những điều mà khách hàng phải lưu ý khi chọn lựa dịch vụ, nhân viên phải phục vụ chu đáo và tận tình thì mới có hiệu quả tối ưu.

Bạn nên tìm thêm nhiều đơn vị khác để có thể so sánh chất lượng, giá cả,… và nhiều tiêu chí khác để chọn lựa dễ dàng hơn.

Mọi dịch vụ phải có bảo hành tốt để có thể chịu trách nhiệm khi có các sự cố xảy ra sau khi sửa chữa. Điều này giúp đảm bảo các rủi ro không mong muốn.

Quy trình làm việc của dịch vụ xử lý mùi hôi nhà vệ sinh tại Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Đầu tiên thì người nhà sẽ kiểm tra tình trạng mùi hôi của nhà vệ sinh, trường hợp không thể xử lý được sẽ gọi cho đơn vị sửa chữa để được tư vấn các phương hướng giải quyết đúng đắn.

Khi có khách hàng liên hệ đến thì nhân viên sẽ thăm hỏi tình trạng hiện tại và đưa ra các giải pháp tạm thời cho khách hàng.

Sau đó nhân viên sẽ được đưa đến tận nhà để kiểm tra, khảo sát tình trạng thực tiễn, từ đó làm cơ sở để tư vấn các biện pháp cụ thể để khắc phục hiệu quả.

Nếu khách hàng đã tham khảo và đồng ý với các điều khoản dịch vụ mà đơn vị đưa ra thì sẽ bắt đầu vào công việc theo quy trình hiện đại và khoa học nhất. Đơn vị đảm bảo sẽ mang lại kết quả cao làm cho khách hàng hài lòng và luôn cố gắng giải quyết mọi vấn đề trong thời gian ngắn nhất. Từ đó trả lại cuộc sống thoải mái cho sinh hoạt của bạn.

Thêm vào đó, dịch vụ còn hỗ trợ cho bạn nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn đối với các khách hàng đầu tiên hoặc nhiều lần sử dụng dịch vụ. Với việc hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán khác nhau sẽ tạo tính thuận lợi hơn khi giao dịch, mức giá luôn ổn định so với thị trường.

Ưu điểm dịch vụ xử lý mùi hôi nhà vệ sinh Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Ưu điểm dịch vụ xử lý mùi hôi nhà vệ sinh Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Đội ngũ nhân viên có thời gian làm việc lâu năm nên có nhiều kinh nghiệm, đào tạo bài bản nên có tay nghề rất cao trong việc xử lý mùi hôi nhà vệ sinh.

Thái độ phục vụ cẩn thận, chu đáo, tỉ mỉ, vui vẻ và có trách nhiệm trong quá trình hỗ trợ khách hàng.

Đơn vị trang bị đầy đủ các thiết bị, dụng cụ hỗ trợ hiện đại nhằm giải quyết được mọi sự cố và có kết quả tốt nhất. Dù bạn đang gặp tình trạng nào cũng có thể khắc phục được.

Với mức giá phù hợp nhất thị trường, nhân viên sẽ báo giá cụ thể để khách hàng quyết định.

Luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, cam kết mọi dịch vụ đều có uy tín cao và chất lượng tốt nhất.

Những gói dịch vụ khi xử lý mùi hôi nhà vệ sinh tại Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc 

Như đã đề cập thì có rất nhiều nguyên nhân khiến cho bồn cầu có mùi hôi khó chịu. Một số nguyên nhân chính là do bể chứa đầy, bị tắc hoặc do đường cống rãnh len lỏi vào đường cống của nhà vệ sinh,….

Với nhu cầu của người dân hiện nay thì vấn đề khử mùi nhà vệ sinh và cống thoát nước đang rất được nhiều người sử dụng rộng rãi. Dịch vụ xử lý mùi hôi nhà vệ sinh Vĩnh Phúc, Vĩnh Yên cam kết khắc phục mọi khó khăn mà bạn đang gặp phải. Khi bạn sử dụng dịch vụ của đơn vị sẽ có các lựa chọn sau đây:

 • Chống thấm cho nhà vệ sinh. 
 • Thông bồn cầu và cống thoát nước hộ gia đình.
 • Lắp đặt quạt thông gió các loại để tránh mùi hôi.
 • Nâng cấp và sửa chữa nhà vệ sinh nếu phát hiện lỗi sai.
 • Khử mùi bồn cầu triệt để và nhanh chóng.
 • Lắp đặt các thiết bị của nhà vệ sinh như vòi nước, vòi tắm,…

Tổng kết 

Bên trên là các thông tin chi tiết về dịch vụ xử lý mùi hôi nhà vệ sinh tại Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc để khách hàng hiểu rõ. Hy vọng qua bài viết bạn sẽ có thể tìm được đơn vị khắc phục hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

Hotline 24/7: 0989.183.633

xử lý mùi hôi nhà vệ sinh tại Vĩnh Phúc

CS1: Số 45 Trần Quốc Tuấn, Phường Ngô Quyền, Thành phố Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc

CS2: Số 267 đường Trần Phú, Phường Nam Viêm, Thành phố Phúc Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc

CS3: Thôn Lương Câu, Xã Sơn Lôi, Huyện Bình Xuyên, Tỉnh Vĩnh Phúc

xử lý mùi hôi nhà vệ sinh tại Vĩnh Yên

CS1: Số 45 Trần Quốc Tuấn, Phường Ngô Quyền, TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

CS2: Số 25 ngõ Giữa, Xóm Dẫu, Xã Định Trung, TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Cập nhật lúc: 04/08/2023

5/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0905.223.836