GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY MÔI TRƯỜNG XANH

Công ty Dịch Vụ Môi Trường Xanh là một doanh nghiệp môi trường công ích. Được thành lập vào ngày 15/05/2005 hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, cùng các trang thiết bị, phương tiện, công nghệ hiện đại, đội ngũ cán bộ, chuyên viên, công nhân giỏi, lành nghề, Môi Trường Xanh đã, đang và sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực thu gom, vận chuyển, xử lý chất thải. Đặc biệt, công ty là một trong những đơn vị chủ lực để thực hiện nhiệm vụ trên lĩnh vực vệ sinh môi trường.

Với định hướng hoạt động và tầm nhìn chiến lược, Công ty Môi trường Xanh không ngừng đổi mới phương tiện, thiết bị, công nghệ hiện đại nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả trong công tác thu gom, vận chuyển, xử lý chất thải, luôn chủ động và tiên phong đi đầu trong việc áp dụng mô hình mới, sử dụng các công nghệ hiện đại, có giải pháp tích cực nhằm thu hút các nguồn lực đầu tư trong lĩnh vực vệ sinh môi trường. Các dịch vụ chúng tôi cung cấp như:

  • Dịch vụ hút hầm cầu
  • Dịch vụ thông bồn cầu, thông cống
  • Khử mùi hôi nhà vệ sinh
  • Cung cấp dụng cụ, bột thông tắc các loại.
  • Nạo vét hố ga, cống rãnh

SỨ MỆNH
“Vì môi trường xanh- sạch- đẹp” Môi Trường Xanh luôn nhận thức được sứ mệnh, trọng trách của mình là đảm bảo và nâng cao chất lượng môi trường cho xã hội và cộng đồng, cụ thể là:

• Vì cộng đồng                                                                                       
Đóng góp tích cực nâng cao chất lượng cuộc sống

• Vì khách hàng

Tận tâm, nỗ lực mang lại những dịch vụ môi trường tốt nhất.

• Vì nhân viên

Xây dựng môi trường làm việc văn minh, không ngừng nỗ lực nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của toàn thể nhân viên. Phương hướng hoạt động của công ty là luôn không ngừng cải thiện dịch vụ và đào tạo nhân viên ngày càng chuyên nghiệp hơn để đáp ứng những kỳ vọng từ phía khách hàng.

TẦM NHÌN
Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư phát triển bền vững, Môi Trường Xanh định hướng trở thành đơn vị tốt nhất trong lĩnh vực môi trường. Đội ngũ kỹ thuật rất giàu kinh nghiệm, giỏi về công nghệ và thiết bị, với tinh thần sáng tạo, luôn luôn đổi mới, chất lượng tốt. Chúng tôi luôn cam kết chính sách bảo hành dài, Tư vấn, khảo sát miễn phí, uy tín và chất lượng thi công đạt hiệu quả cao.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Hành động bằng Trí – Quản lý bằng Tâm – Cộng tác bằng Tín – Cải tiến để phát triển – Sáng tạo để dẫn đầu.

chat.openai nói về chúng tôi: