Thông cống nghẹt huyện Cần Đước, cam kết hiệu quả 100%

Công ty Môi Trường Xanh đã có mặt tại huyện Cần Đước, tỉnh Long An. Chúng tôi chuyên các dịch vụ thông cống, hút hầm cầu, xử lý mùi hôi nhà vệ sinh. Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và máy móc hiện đại, Môi Trường Xanh cam kết thông cống nghẹt huyện Cần Đước hiệu quả 100%, giá thành rẻ.

Liên hệ hotline 0905.223.836 – 0989.183.633 tư vấn và báo giá.

Nguyên nhân gây tắc cống

Hiện này nhu cầu con người ngày càng phát triển, những mọi người lại không các ý thức vệ sinh và bảo vệ môi trường, dẫn đến tình trạng tắc nghẹt cống. Tùy thuộc vào loại đường ống bị tắc mà nguyên nhân gây tắc cũng khác nhau, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nguyên nhân gây tắc cống.

Nguyên nhân tắc bồn cầu

Bạn thường vất giấy vệ sinh vào bồn cầu, giấy quá dai, khó tan trong nước hoặc dùng quá nhiều giấy một lúc. Ngoài ra tắc bồn cầu có thể xuất phát từ nguyên nhân hầm cầu đầy. Hầm cầu bị đầy cần được thông hút. Nếu quá tải sẽ gây tắc bồn cầu và xuất hiện mùi hôi khó chịu.

Thông cống nghẹt huyện Cần Đước
Bồn cầu tắc do dùng giấy vệ sinh không phù hợp hoặc do hầm cầu quá tải

Nguyên nhân tắc cống thoát nước

Nhiều năm nay nhà bạn sống với tình trạng tắc cống thoát nước? Đến với Môi Trường Xanh bạn được sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt huyện Cần Đước với giá ưu đãi, công ty Môi Trường Xanh nhận thấy nguyên nhân gây tắc cống thoát nước chủ yếu là do các loại rác thải vô cơ, túi bóng, chai nhựa hoặc xương động vật, đất đá, lá cây bị cuốn trôi xuống sau những trận mưa lớn.

Nguyên nhân tắc bồn rửa bát

Bồn rửa bát bị tắc thường do bạn đổ thức ăn thừa và thực phẩm trong quá trình nấu nướng xuống bồn sửa. Đặc biệt việc đổ dầu mỡ thừa vào bồn rửa cũng là một nguyên nhân phổ biến làm tắc bồn rửa, gián tiếp gây ô nhiễm môi trường.

Cách cách thông cống nghẹt huyện Cần Đước

Dưới đây là 1 số phương pháp thông cống nghẹt tại huyện Cần Đước mà các bạn có thể áp dụng:

Thông cống nghẹt ở huyện Cần Đước bằng nước nóng

Các bạn cần đun sôi 1 ấm nước rồi pha với nước lạnh để nước bớt nóng (khoảng 60 70 độ C là được. Sau đó đổ từ từ vào miệng cống để làm mềm các chất thải và dầu mỡ, cặn bẩn giúp đường ống không còn bị tắc. 

Cách này áp dụng hiệu quả nhất với trường hợp tắc bồn rửa bát nhé.

Thông cống nghẹt huyện Cần Đước bằng bột thông cống

Chỉ với 500gr bột thông cống, đổ vào đường ống đang bị tắc nghẽn. Chờ tối thiểu 6 – 8 tiếng để phốt phát huy công dụng thông tắc cống. Nếu đường ống vẫn chưa thông, bạn nên thực hiện lại 1 lần nữa.

Cách này áp dụng được với hầu hết các loại đường ống, bao gồm cả bồn rửa bát, rửa tay, nhà vệ sinh,…

Thông cống nghẹt ở Cần Đước bằng pittong

Pittong được sử dụng để thông bồn cầu nghẹt. Các bạn để pittong vào bồn cầu sao cho phần cao su trùm kín họng bồn cầu. Sau đó xả nước ngập ⅔ pittong rồi dùng tay bơm lên xuống để tạo áp lực mạnh giúp thông tắc bồn cầu hiệu quả.

Liên hệ công ty thông cống nghẹt huyện Cần Đước chuyên nghiệp

Nếu áp dụng những cách trên mà không hiệu quả, bạn chỉ còn cách duy nhất là liên hệ cho dịch vụ thông cống nghẹt huyện Cần Đước chuyên nghiệp.

Công ty chuyên nghiệp có máy móc, có thợ thông cống lành nghề sẽ nắm rõ vấn đề bạn đang gặp phải và biết cách xử lý nhanh chóng nhất.

Thông cống nghẹt huyện Cần Đước
Công ty Môi Trường Xanh là đơn vị thông cống nghẹt huyện Cần Đước uy tín hàng đầu

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ thông cống nghẹt tại huyện Cần Đước của công ty Môi Trường Xanh?

Môi Trường Xanh chúng tôi là đơn vị thông cống nghẹt huyện Cần Đước lâu năm và được khách hàng đánh giá cao.

Nhiều năm qua Môi Trường Xanh phục vụ rất nhiều khách hàng tại Việt Nam với phong cách làm việc đặt uy tín lên hàng đầu, đây bằng sự chu đáo và chuyên nghiệp nhất. Với phương châm Uy tín – Hiệu quả – Giá rẻ, lựa chọn dịch vụ của Môi Trường Xanh, khách hàng chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng tuyệt đối và đáng giá.

Bạn đừng bỏ qua những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt huyện Cần Đước của chúng tôi tại đây:

  • Môi Trường Xanh hoạt động 24/7, phục vụ nhanh chóng chỉ sau 15 phút.
  • Khách hàng được tư vấn nhiệt tình, chu đáo và khảo sát thực tế hoàn toàn miễn phí.
  • Nhận ngay báo giá ưu đãi, sử dụng càng nhiều dịch vụ của công ty giá sẽ càng rẻ.
  • Thông tắc cống nghẹt huyện Cần Đước bằng máy móc hiện đại, không để xảy ra tình trạng đục phá công trình.
  • Giá thông cống rẻ nhất huyện Cần Đước.
  • Cam kết thông cống nghẹt huyện Cần Đước hiệu quả 1005, tận gốc mọi vấn đề, dù tắc cống nghiêm trọng đến đâu cũng hết.
  • Được bảo hành dịch vụ uy tín, nhiệt tình, chu đáo.

Môi Trường Xanh đáp ứng mọi yêu cầu thông tắc cống bao gồm thông bồn rửa bát, thông tắc bồn rửa tay, thông bồn cầu nghẹt, thông thoát sàn, thông cống ngầm,…Quý khách cần sử dụng dịch vụ hãy liên hệ cho chúng tôi để được phục vụ chu đáo và nhanh chóng nhất.

5/5 - (4 bình chọn)
Contact Me on Zalo
0905.223.836