Dịch vụ cung cấp và vận chuyển bùn vi sinh tại Hà Nội uy tín hiện nay

Tình trạng ô nhiễm nguồn nước đang ở mức báo động, vì thế việc tìm kiếm những giải pháp khắc phục lại trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Sử dụng bùn vi sinh đang là giải pháp tối ưu mang lại nhiều ưu điểm vượt trội, đẩy nhanh quá trình xử lý nước thải, an toàn và rất thân thiện với môi trường. Chính vì thế, việc tìm kiếm một đơn vị chuyên cung cấp và vận chuyển bùn vi sinh tại Hà Nội hiện đang được nhiều cá nhân, tổ chức quan tâm. Liên hệ hotline: 0905.223.836 để được hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất!

Khái niệm bùn vi sinh là gì?

Bùn vi sinh hay còn gọi là bùn hoạt tính là một tổ hợp của nhiều vi sinh vật được liên kết lại với nhau dưới dạng bông với kích thước khoảng từ 5-150µm. Chúng có màu nâu và rất dễ lắng trong nước.

Bùn vi sinh chứa nhiều vi sinh vật có khả năng lọc chất thải trong nước

Bùn vi sinh vật được chia ra làm 3 loại  gồm: bùn vi sinh hiếu khí, bùn vi sinh thiếu khí và bùn vi sinh kỵ khí. Tùy vào các loại nước thải mà bùn có đặc tính cũng như màu sắc khác nhau.

Tại sao nên sử dụng bùn vi sinh trong xử lý nước thải?

Trước đây để xử lý chất thải nhiều người thường sử dụng các biện pháp liên quan đến hóa chất khử mạnh. Tuy nhiên, phương pháp này không chỉ tốn kém chi phí mà còn không an toàn bởi dư lượng hóa chất tồn đọng lại có thể ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Do đó, liệu pháp sinh học sử dụng bùn vi sinh về để xử lý nguồn nước ô nhiễm được đánh giá an toàn và thân thiện với môi trường. Tính đến nay, hầu hết các đơn vị sản xuất kinh doanh đều tin tưởng và lựa chọn giải pháp này. 

Quá trình xử lý nước thải bằng phương pháp sinh học (sử dụng bùn hoạt tính, vi sinh) bao gồm các chất bẩn ở trạng thái keo, hòa tan và không hòa tan sẽ phân tán nhỏ và được hấp thụ trên bề mặt tế bào vi khuẩn. Sau đó nước thải sẽ được chuyển hóa và phân hủy nhờ vi khuẩn. Quá trình xử lý nước thải bởi bùn vi sinh gồm 3 giai đoạn như sau:

  1. Chuyển dịch, khuếch tán và hấp thụ nước bẩn từ môi trường nước lên bề mặt tế bào vi khuẩn.
  2. Xảy ra quá trình oxy hóa ngoại bào và các chất bẩn hấp phụ qua màng tế bào vi khuẩn.
  3. Chuyển hóa các chất hữu cơ sau khi bị oxy hóa thành năng lượng.

Sử dụng bùn vi sinh an toàn bởi cơ chế hoạt động hiệu quả, chúng hấp thụ hết chất độc ở nguồn nước và sau đó khử sạch toàn diện mang đến hiệu quả cao và  an toàn. Ngoài ra, chi phí mua bùn vi sinh để sử dụng cũng tiết kiệm hơn nhiều so với mua hóa chất. Vì thế, đây là giải pháp tối ưu hơn cả cho các doanh nghiệp.

Hơn nữa, sau thời gian phân hủy nước thải bùn vi sinh sẽ chết đi và lắng xuống dưới đáy của bể chứa. Lâu dần lượng bùn lắng đọng nhiều, vì thế cần phải thực hiện hút bùn và vận chuyển đi nơi khác. Việc vận chuyển bùn vi sinh cần phải thực hiện bởi công ty vệ sinh môi trường uy tín, với nhân công làm việc lành nghề và đầy đủ máy móc xe vận chuyển.

Đơn vị cung cấp và vận chuyển bùn vi sinh tại Hà Nội uy tín, chất lượng

Hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều các đơn vị cung cấp bùn hoạt tính vi sinh. Nhưng không phải đơn vị nào cũng cung cấp các loại bùn có hoạt tính chất lượng cao. Công ty Dịch Vụ Môi Trường Xanh là một trong những đơn vị cung cấp và vận chuyển bùn vi sinh tại Hà Nội uy tín. Với hơn 15 năm kinh nghiệm nuôi cấy và bán bùn vi sinh cho hàng trăm đơn vị xử lý nước thải an toàn và hiệu quả. Ngoài ra, công ty Dịch Vụ Môi Trường Xanh còn có dịch vụ hỗ trợ vận chuyển tận nơi cho khách hàng. 

Môi Trường Xanh chuyên cung cấp và vận chuyển bùn vi sinh tại Hà Nội

Về chất lượng quý khách có thể hoàn toàn yên tâm bởi Công ty Dịch Vụ Môi Trường Xanh luôn đảm bảo đạt chuẩn 100%, đạt nồng độ hoạt tính cao, giúp giảm bớt thời gian nuôi cấy bùn vi sinh hoạt tính nhiều lần, giúp khách hàng có thể xử lý triệt để tình trạng ô nhiễm nước thải sản xuất một cách hiệu quả.

Bùn vi sinh được xem là giải pháp xử lý nguồn nước bị ô nhiễm hiệu quả nhất. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu sử dụng nhưng không có thời gian và đủ kiến thức để nuôi cấy bùn vi sinh thành công thì hãy liên hệ đến Công ty Dịch Vụ Môi Trường Xanh để được cung cấp bùn vi sinh chất lượng cho hệ thống xử lý nước thải với chi phí tốt nhất.

Công ty Dịch Vụ Môi Trường Xanh một đơn vị vận chuyển – cung cấp bùn vi sinh tại Hà Nội có thể đảm bảo đáp ứng đủ số lượng bùn vi sinh theo yêu cầu, giúp doanh nghiệp có thể xử lý các chất thải nguy hại đến môi trường tốt nhất, không gặp bất kỳ rắc rối hay khó khăn nào.

Cập nhật lúc: 09/01/2023

5/5 - (8 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0905.223.836