Hút hầm cầu Quận 5 Sạch Triệt để 100% [Giảm 50%] BH 5 Năm

Hút hầm cầu quận 5 đắt hay rẻ? Đơn vị nào cung cấp dịch vụ hút hầm cầu quận 5 chất lượng và uy tín nhất? Đây là vấn đề đang được rất nhiều những cư dân sinh sống trên địa bàn quận 5 quan tâm. Bởi vì không ít người gặp tình trạng hầm cầu bị đầy, tắc nghẽn làm gián đoạn sinh hoạt. Thấu hiểu điều đó, Môi Trường Xanh dành nội dung bài viết này để giải đáp giúp bạn những câu hỏi trên.

Hút hầm cầu quận 5 đắt hay rẻ?

Trên thực tế, đây là một câu hỏi rất khó để đưa ra đáp án chính xác. Thông thường, phí hút hầm cầu quận 5 đắt hay rẻ còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu với chi phí thấp. Tuy nhiên, chất lượng dịch vụ lại không cao. Điều này mang tới rất nhiều hệ lụy cho gia chủ. Hầm cầu không được làm sạch triệt để khiến cho tình trạng tắc nghẽn trở lại chỉ sau một thời gian ngắn. Người dùng lại phải tốn thêm tiền cho chi phí bảo hành hoặc thuê đơn vị khác tiến hành nạo hút lại.

Hút hầm cầu Quận 5
Giá hút hầm cầu quận 5 chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố

Bên cạnh đó, cũng có những trường hợp, người dân thuê những đơn vị hút hầm cầu ở ngoài quận 5 nên phải trả thêm một khoản chi phí để phục vụ việc di chuyển phương tiện và nhân công. Do đó, chi phí hút hầm cầu bị độn lên cao hơn mức bình thường.

Một số công ty khác lại cung cấp dịch vụ không trung thực. Các đơn vị này thường cho người khảo sát và báo cáo sai tình trạng tắc nghẽn thực tế của hầm cầu hoặc cố làm phức tạp các công đoạn để tăng giá.

Ngoài ra, các yếu tố như diện tích, vị trí hầm chứa; máy móc, thiết bị của đơn vị cung cấp dịch vụ; tình trạng tắc nghẽn;… cũng tác động trực tiếp tới chi phí hút hầm cầu.

Như vậy, chi phí hút hầm cầu quận 5 có thể đắt hoặc rẻ là do lựa chọn của bạn quyết định. Nếu bạn tìm được một đơn vị hút hầm cầu chuyên nghiệp như Môi Trường Xanh thì bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề giá cả.

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng biểu giá rõ ràng ngay sau khi khảo sát công trình. Đồng thời, chỉ tiến hành công việc khi khách hàng đồng ý về giá. Hơn nữa, nhờ lợi thế về khoảng cách địa lý và trang thiết bị, Môi Trường Xanh có khả năng tối ưu hóa chi phí để cung cấp dịch vụ cho khách hàng với mức giá thấp nhất thị trường.

Hút hầm cầu quận 4 giá rẻ, chuyên nghiệp nhất thị trường

Làm thế nào để lựa chọn đơn vị hút hầm cầu quận 5 uy tín?

Trên địa bàn quận 5 hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu. Đặc điểm này mang tới cho người dân nhiều sự lựa chọn hơn nhưng đồng thời cũng khiến họ cảm thấy bối rối vì không biết lựa chọn đơn vị nào. Nếu bạn cũng đang ở trong tình trạng này thì bạn có thể tham khảo một số phương pháp sau.

Hút hầm cầu Quận 5
Dịch vụ Môi Trường Xanh chuyên hút hầm cầu quận 5 đảm bảo uy tín, hiệu quả
 • Tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè hoặc các hộ gia đình xung quanh: Đây là cách tốt nhất để giúp bạn lựa chọn được một đơn vị hút hầm cầu uy tín. Bởi vì, khi đã có trải nghiệm thực tế, người dùng sẽ dễ dàng đưa ra đánh giá chất lượng khách quan nhất.
 • Chọn những đơn vị có thông tin dịch vụ rõ ràng: Hầu hết các đơn vị hút hầm cầu uy tín hiện nay đều xây dựng website, fanpage cũng như đường dây nóng. Trên các kênh này, thông tin về dịch vụ cũng như giá cả sẽ được công bố rõ ràng. Sự rõ ràng này cũng phần nào khẳng định vị thế và sự chuyên nghiệp của công ty.
 • Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu có bảo hành: Dịch vụ bảo hành cũng là một tiêu chí quan trọng giúp bạn xác định đơn vị đó có uy tín hay không? Bởi vì, khi không có bảo hành, nếu hầm cầu gặp sự cố sau khi hút, ngoài chi phí đã trả cho dịch vụ hút hầm cầu, bạn sẽ phải mất thêm phí bảo trì, sửa chữa.

Hút hầm cầu TPHCM hút sạch triệt để, bảo hành lâu dài uy tín

Ưu điểm dịch vụ hút hầm cầu quận 5 của Công ty Môi Trường Xanh

Môi Trường Xanh là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hút hầm cầu và xử lý các sự cố về môi trường. Chúng tôi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một đơn vị hút hầm cầu uy tín mà bạn đang tìm kiếm.

Không chỉ tại quận 5, chúng tôi còn mở rộng cung cấp dịch vụ hút hầm cầu trên địa bàn tất cả các quận huyện khu vực thành phố HCM. Dịch vụ hút hầm cầu quận 5 của Môi Trường Xanh đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng bởi các ưu điểm như:

 • Nạo vét bồn cầu sạch sẽ, triệt để 100%;
 • Giá cả hợp lý, công khai, minh bạch
 • Máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm;
 • Trọn gói bảo hành.
Hút hầm cầu Quận 5
Ngoài hút hầm cầu quận 5, Môi Trường Xanh còn nhận thông cống nghẹt, nạo vét hố ga,…

Quy trình rút hầm cầu quận 5 của công ty Môi Trường Xanh

Quy trình triển khai dịch vụ thông rút hầm cầu quận 5 do Môi Trường Xanh cung cấp, bao gồm:

Tiếp nhận thông tin rút hầm cầu quận 5 và khảo sát

Tiếp nhận thông tin từ khách hàng qua điện thoại, email, website hoặc các kênh liên lạc khác. Ghi lại thông tin về địa chỉ, kích thước và tình trạng hầm cầu.

Lên kế hoạch khảo sát công trình để đánh giá chi tiết về kích thước, mức độ ô nhiễm và định lượng chất thải trong hầm cầu.

Báo giá và ký hợp đồng rút hầm cầu quận 5

 • Dựa trên thông tin khảo sát, công ty sẽ xây dựng báo giá dịch vụ rút hầm cầu và xử lý chất thải.
 • Gửi báo giá cho khách hàng và thương lượng điều chỉnh nếu cần thiết.
 • Khi hai bên đồng ý về báo giá, ký hợp đồng để xác định các điều khoản, điều kiện và cam kết dịch vụ.

Chuẩn bị thiết bị và nhân viên

 • Chuẩn bị các thiết bị và công cụ cần thiết để thực hiện công việc rút hầm cầu, bao gồm xe chuyên dụng, bơm hút, bể chứa chất thải và các công cụ bảo hộ.
 • Xác định đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm và đủ kỹ năng để thực hiện công việc.

Thực hiện công việc rút hầm cầu quận 5

 • Di chuyển đến địa điểm hầm cầu và tiến hành hút chất thải từ bồn cầu bằng thiết bị bơm hút chuyên dụng.
 • Đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc, bao gồm đeo đồ bảo hộ, tuân thủ quy trình an toàn và quy định liên quan đến xử lý chất thải.

Xử lý chất thải hầm cầu

 • Vận chuyển chất thải từ bồn cầu đến các điểm xử lý chất thải phù hợp và tuân thủ quy định về môi trường.
 • Đảm bảo việc xử lý chất thải được thực hiện theo các quy trình và tiêu chuẩn môi trường.

Hoàn thiện và báo cáo

 • Sau khi công việc rút hầm cầu hoàn thành, công ty sẽ kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo rằng hầm cầu đã được hút sạch và không còn chất thải.
 • Tiến hành vệ sinh và làm sạch khu vực xung quanh hầm cầu để đảm bảo sự sạch sẽ và gọn gàng.
 • Lập báo cáo công việc, ghi lại các thông tin quan trọng như thời gian thực hiện, khối lượng chất thải đã hút, các vấn đề phát sinh và các biện pháp đã được thực hiện.
 • Gửi báo cáo cho khách hàng để thông báo về việc hoàn thành công việc và cung cấp thông tin chi tiết về quá trình và kết quả của dịch vụ hút hầm cầu.

Bảo dưỡng và bảo trì

 • Sau khi hoàn thành công việc, công ty có thể thực hiện các hoạt động bảo dưỡng. 
 • Điều này có thể bao gồm làm sạch bồn cầu. Kiểm tra và làm sạch các thiết bị liên quan.
 • Lên phương án phòng ngừa tắc nghẽn.

Quý khách có nhu cầu hút hầm cầu quận 5, vui lòng liên hệ với Môi Trường Xanh theo hotline:  0905.223.836 – 0989.183.633 để nhận báo giá chi tiết.

Xem thêm:

Dịch vụ thông cống nghẹt quận 11 Hiệu Quả 99% [BH 5 Năm]


Cập nhật lúc: 08/04/2024

5/5 - (20 bình chọn)
Contact Me on Zalo
0905.223.836