Hút Hầm Cầu Quận Thủ Đức Hút Sạch 100% – Uy Tín Giá Rẻ

Bạn đang tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu quận Thủ Đức uy tín, chuyên nghiệp với mức giá rẻ? Môi Trường Xanh chính là đơn vị đáp ứng đầy đủ những tiêu chí bạn đang tìm kiếm. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xử lý sự cố về môi trường, chúng tôi đem tới dịch vụ hút hầm cầu chất lượng, chuyên nghiệp với giá rẻ nhất thị trường.

Tại sao nên chọn dịch vụ hút hầm cầu quận Thủ Đức của Môi Trường Xanh?

Trên địa bàn quận Thủ Đức hiện nay có không ít các đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu quận Thủ Đức. Vậy tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ của Môi Trường Xanh. Câu trả lời sẽ được chúng tôi bật mí ngay sau đây.

Hút hầm cầu tại Thủ Đức
Dịch vụ hút hầm cầu tại quận Thủ Đức của Môi Trường Xanh được khách hàng tin tưởng lựa chọn

Môi Trường Xanh kết nối với đội ngũ thợ hút hầm cầu quận Thủ Đức giàu kinh nghiệm, tay nghề cao. Nhờ vậy, công việc hút hầm cầu luôn được tiến hành nhanh chóng, triệt để với thái độ nhiệt tình. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ do chúng tôi cung cấp.

Thêm vào đó, Môi Trường Xanh còn đầu tư các phương tiện, công cụ hút hầm cầu quận Thủ Đức hiện đại và áp dụng công nghệ tiên tiến. Đây là cơ sở cho phép chúng tôi tiến hành nạo vét, vệ sinh hầm cầu sạch sẽ mà không cần đục khoét, làm ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của bề mặt.

Chúng tôi tự tin là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu với giá rẻ nhất thị trường. Chi phí hút hầm cầu quận Thủ Đức tại Môi Trường Xanh được tính toán dựa trên tình trạng khảo sát thực tế và điều chỉnh theo 3 yếu tố: diện tích, vị trí hầm cầu; tình trạng tắc nghẽn. 

Bảng giá hút hầm cầu tại Thủ Đức
Bảng báo giá dịch vụ rút hầm cầu Thủ Đức và TPHCM

Phí dịch vụ do hai bên thỏa thuận rõ ngay từ đầu. Môi Trường Xanh chỉ thu phí sau khi hoàn thành tất mọi công việc và khách hàng đã nghiệm thu. Nhìn chung, so với các đơn vị khác, giá hút hầm cầu quận Thủ Đức của Môi Trường Xanh tối ưu hơn rất nhiều. Đặc biệt, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng xuất hóa đơn VAT phục vụ mục đích kê khai nếu khách hàng có yêu cầu.

Quy trình dịch vụ rút hầm cầu Thủ Đức 

Là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xử lý sự cố môi trường,  Môi Trường Xanh hiểu làm thế nào để bảo vệ tốt quyền lợi của khách hàng hơn ai hết. Chính vì vậy, chúng tôi xây dựng quy trình dịch vụ hút hầm cầu tại Thủ Đức công khai, minh bạch gồm 5 bước:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu hút hầm cầu từ người dân quận Thủ Đức

Người dân ở quận Thủ Đức có nhu cầu hút hầm cầu quận Thủ Đức có thể liên hệ với Môi Trường Xanh theo 2 số điện thoại hotline 0905.223.836 – 0989.183.633. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng sẵn sàng tiếp nhận và giải quyết các yêu cầu của khách hàng 24/7. Vì thế, khi hầm cầu bị tắc, người dân có thể gọi cho chúng tôi bất kỳ lúc nào.

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật tiến hành khảo sát và báo giá 

Trong vòng từ 1 – 2h sau khi tiếp nhận thông tin, Môi Trường Xanh sẽ cử đại diện nhân viên kỹ thuật xuống địa bàn để khảo sát. Đồng thời, tư vấn phương án khắc phục và đưa ra bảng giá chi tiết cho khách hàng.

Bước 3: Phân bổ nhân công và phương tiện hút hầm cầu

Dựa trên tình hình thực tế mà nhân viên khảo sát báo về, bộ phận nhân sự của chúng tôi sẽ điều động người và phương tiện phù hợp tới hiện trường để thực hiện công việc. Diện tích xe bồn chứa chất thải lớn hay nhỏ phụ thuộc vào diện tích hầm cầu nhà bạn và khối lượng chất thải chứa trong hầm cầu.

Hút hầm cầu tại Thủ Đức
Tùy thuộc vào dung tích của hầm cầu để lựa chọn xe hút hầm cầu quận Thủ Đức có số khối tương ứng

Hút hầm cầu quận Tân Phú ở đâu uy tín, nhanh chóng?

Bước 4: Tiến hành công việc

Sau khi điều động xong nhân lực, chúng tôi sẽ cho triển khai công việc hút, nạo vét và dọn dẹp vệ sinh ngay lập tức. Nếu hầm cầu ở vị trí khó tiếp cận, đội ngũ nhân viên sẽ cần thêm một chút thời gian để lắp đặt dụng cụ và dây dẫn.

Bước 5: Nghiệm thu công việc và thực hiện thanh toán

Thời gian thực hiện hút hầm cầu quận Thủ Đức ngắn hay dài sẽ phụ thuộc vào tình trạng tắc nghẽn cụ thể. Sau khi hoàn thành công việc, nhân viên của Môi Trường Xanh sẽ thông báo và hướng dẫn khách hàng nghiệm thu. Nếu hầm cầu đã sạch, tình trạng tắc nghẽn được giải quyết thì khách hàng tiến hành thanh toán.

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng thanh toán cả hai hình thức là chuyển khoản và tiền mặt. Nếu khách hàng yêu cầu xuất hóa đơn đỏ, chúng tôi sẽ gửi lại trong vòng từ 1- 2 ngày làm việc.

Quy trình dịch vụ nêu trên nhằm tạo điều kiện để khách hàng tham gia và trực tiếp giám sát cũng như đánh giá chất lượng dịch vụ. Đồng thời, chúng tôi cũng hy vọng mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Quý khách có nhu cầu hút hầm cầu quận Thủ Đức, hãy liên hệ với Môi Trường Xanh ngay hôm nay để nhận tư vấn và báo giá ci tiết.


Cập nhật lúc: 08/04/2024

5/5 - (13 bình chọn)
Contact Me on Zalo
0905.223.836