Thông cống nghẹt Hòa Vang [Giá Rẻ, Sạch 100%] BH 6 Năm ✔️

Việc tìm kiếm một đơn vị thông cống nghẹt Hòa Vang hiện nay không khó. Tuy nhiên không phải dịch vụ nào cũng uy tín, chuyên nghiệp và giá cả hợp lý. Để đảm bảo tình trạng tắc cống được giải quyết triệt để trong thời gian nhanh chóng nhất với mức giá tốt nhất, các bạn hãy liên hệ với Công ty Môi Trường Xanh chúng tôi.

Chúng tôi áp dụng phương pháp thông cống nghẹt huyện Hòa Vang bằng máy móc hiện đại, đáp ứng tốt các tiêu chí: nhanh chóng – chuyên nghiệp – triệt để – giá rẻ.

Dịch vụ thông cống nghẹt huyện Hòa Vang uy tín, chuyên nghiệp

Công ty Môi Trường Xanh đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thông tắc cống nghẹt, hút hầm cầu, nạo vét hố ga, thu gom và xử lý chất thải đúng quy trình,….Không chỉ riêng huyện Hòa Vang, chúng tôi còn hoạt động trên khắp các quận huyện khác của Đà Nẵng và Quảng Nam, Huế,….

Vì hoạt động lâu năm nên chúng tôi luôn biết rõ phương pháp nào thì phù hợp nhất để đảm bảo hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí. Có những loại rác thải chỉ có thể xử lý bằng máy lò xo nhưng cũng có những rác thải chỉ cần sử dụng bột thông cống an toàn là đã có thể giải quyết được. 

Thông cống nghẹt Hòa Vang
Môi Trường Xanh cam kết thông cống nghẹt Hòa Vang hiệu quả 100%

Hiện tại chúng tôi đang áp dụng 3 phương pháp thông cống nghẹt huyện Hòa Vang sau đây:

Thông cống nghẹt huyện Hòa Vang bằng máy lò xo

Đây là phương pháp thông cống nghẹt Hòa Vang hiện đại nhất hiện nay. Máy lò xo có chiều dài lên đến 50m có thể áp dụng được cho mọi trường hợp tắc cống bao gồm: tắc bồn cầu, thông chậu rửa chén bát, cống nhà tắm,…

Thông cống nghẹt huyện Hòa Vang bằng hóa chất thông cống

Phương pháp này phù hợp với trường hợp tắc cống do rác thải hữu cơ như vụn thức ăn, lá cây, bã trà, giấy vệ sinh, bã cà phê,…..

Thông cống nghẹt huyện Hòa Vang máy áp lực hoặc máy hút

Áp dụng cho những những trường hợp đường ống bị tắc có kích thước nhỏ như lavabo, bồn rửa tay,…hoặc bị nghẹt cho những dị vật có kích thước hình khối như đồ chơi, khăn mặt, cốc chén,…

Thông cống nghẹt quận Hải Châu có mặt hỗ trợ nhanh chóng, giá rẻ

Môi Trường Xanh thông cống nghẹt huyện Hòa Vang triệt để

Trước khi tiến hành thông cống, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát trực tiếp để xác định nguyên nhân, mức độ tắc cống và chuẩn bị máy móc, dụng cụ thông cống nghẹt Hòa Vang phù hợp >> Giúp thông cống nhanh chóng, đảm bảo triệt để nhất.

Tất cả mọi trường hợp tắc cống từ nhẹ đến nặng, từ tắc bồn rửa bát, lavabo đến bồn cầu, nhà tắm, cống thoát nước,….đều được Môi Trường Xanh xử lý mau lẹ, tận gốc.

Đặc biệt, chúng tôi phục vụ mọi nhu cầu thông cống nghẹt Hòa Vang bao gồm thông tắc cho các hộ gia đình, khu nhà trọ, khu dân cư, văn phòng công ty, trường học, bệnh viện, nhà nghỉ, khách sạn, khu công nghiệp,…

Chỉ cần các bạn nhấc máy gọi điện cho Môi Trường Xanh, chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức và sẵn sàng hỗ trợ các bạn.

Những cam kết về chất lượng dịch vụ thông cống nghẹt huyện Hòa Vang của chúng tôi:

 • Phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo, có mặt chỉ sau 20 phút
 • Thông cống nghẹt Hòa Vang nhanh chóng.
 • Xử lý triệt để, gọn gàng, sạch sẽ.
 • Báo giá công khai, rõ ràng.
 • Chi phí hợp lý, cam kết không phát sinh phụ phí.
 • Bảo hành lâu dài.
 • Sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi.
Thông cống nghẹt Hòa Vang
Một số tác hại của tình trạng tắc cống là gì?

Dịch vụ thông cống Đà Nẵng giá cả hợp lý, hút sạch, uy tín

Giới thiệu quy trình làm việc của Môi Trường Xanh

Chúng tôi phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp qua 5 bước sau đây:

 • Bước 1: Môi Trường Xanh tiếp nhận yêu cầu được sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt Hòa Vang và lắng nghe các bạn chia sẻ về tình trạng nghẹt cống đang gặp phải. 
 • Bước 2: Chúng tôi cử nhân viên đến trực tiếp để khảo sát, nắm rõ nguyên nhân và mức độ tắc cống. Từ đó lên phương án xử lý phù hợp.
 • Bước 3: Chúng tôi thống nhất với các bạn về phương án thông cống nghẹt Hòa Vang và báo giá dịch vụ chi tiết. 
 • Bước 4: Các nhân viên giàu kinh nghiệm của Môi Trường Xanh tiến hành thông cống nghẹt Hòa Vang một cách nhanh chóng, đảm bảo vệ sinh, gọn gàng sạch sẽ. 
 • Bước 5:  Khách hàng kiểm tra chất lượng dịch vụ và tiến hành thanh toán theo báo giá ban đầu của chúng tôi. 

Sau khi đã hoàn tất dịch vụ, Môi Trường Xanh vẫn luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn trong mọi tình huống. Vì vậy các bạn có thể liên hệ cho chúng bất kỳ lúc nào.

Công ty Môi Trường Xanh cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho mọi Khách hàng đã lựa chọn chúng tôi. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì hoặc cần thông cống nghẹt Hòa Vang , các bạn hãy liên hệ hotline để được phục vụ nhanh chóng nhất.

Cập nhật lúc: 21/10/2022

5/5 - (4 bình chọn)
Contact Me on Zalo
0905.223.836