Dịch vụ thông cống nghẹt huyện Nhơn Trạch chuyên nghiệp

Bạn thắc mắc vì sao vừa thực hiện thông cống đã bị tắc lại? Nguyên nhân gây tắc cống là gì? Công ty Môi Trường Xanh với hơn 15 năm kinh nghiệm thông cống nghẹt huyện Nhơn Trạch sẽ giúp các bạn giải đáp mọi thắc mắc trên.

Để được hỗ trợ nhanh nhất, quý khách có thể liên hệ đến hotline trực tuyến 24/24: 0905.223.836 – 0989.183.633.

Lý do cống bị tắc thường xuyên?

Có nhiều lý do khiến đường ống thoát nước nhà bạn thường xuyên bị tắc nghẽn. Trong đó chúng ta có thể gộp thành 3 nhóm lý do chính như sau:

  • Do rác thải

Rác thải gây tắc cống có nhiều loại từ thức ăn thừa, túi bóng, tóc rối, bao ni lông đến dầu mỡ đã qua sử dụng, dị vật, đồ chơi trẻ em,…

Chúng bám trong đường ống thoát nước, chủ yếu tập trung ở những vị trí gấp khúc gây ảnh hưởng đến sự lưu thông của nước. Nếu mật độ rác thải trong đường ống dày đặc, dòng nước sẽ bị tắc hoàn toàn liện hệ ngay thông cống nghẹt huyện Nhơn Trạch để có thể sử lý triệt để.

Xem chi tiết tại: Thông cống Đồng Nai trong vài phút

thông cống nghẹt huyện Nhơn Trạch
Phần lớn nguyên nhân gây tắc cống là do rác thải
  • Do thông cống nghẹt huyện Nhơn Trạch chưa triệt để

Nhiều khách hàng phản ánh với Môi Trường Xanh là họ cũng đã sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt tại huyện Nhơn Trạch nhưng được 2 – 3 hôm lại tắc. Nguyên nhân chính là đơn vị bạn lựa chọn không chuyên nghiệp, thông cống nghẹt huyện Nhơn Trạch tại Đồng Nai không triệt để, rác thải còn tồn đọng bên trong đường ống.

Lúc này bạn cần phải lựa chọn 1 đơn vị uy tín hơn để đảm bảo xử lý tận gốc nghẹt cống. Chỉ khi nào rác thải được lấy ra hoàn toàn thì nước mới có thể lưu thông nhanh chóng.

  • Do lượng nước thải ra quá lớn trong khi bán kính đường ống quá nhỏ

Tình trạng này cũng khá thường gặp, đặc biệt là khi gia đình có công việc. Lượng nước sử dụng nhiều nhưng đường ống thoát nước nhỏ sẽ khiến nước rút chậm hơn bình thường. 

Để khắc phục tình trạng này, các bạn cần xem xét thay đổi kích thước đường ống để tăng khả năng tiêu thoát nước.

Công ty Môi Trường Xanh thông cống nghẹt huyện Nhơn Trạch như thế nào?

Tắc cống có nhiều loại. Vì vậy mà chúng ta không thể sử dụng 1 thiết bị thông tắc cho tất cả mọi loại cầu cống. Điều này sẽ không mang đến hiệu quả tối ưu.

Là một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực thông tắc cống nghẹt tại huyện Nhơn Trạch, Môi Trường Xanh hiểu rõ đường ống nào thì cần sử dụng thiết bị thông tắc nào. Điều quan trọng nhất là phải đảm bảo hiệu quả 100% nhưng vẫn tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Hiện nay, chúng tôi áp dụng 3 phương pháp thông cống nghẹt ở huyện Nhơn Trạch như sau:

Tham khảo dịch vụ thông cống nghẹt huyện Long Thành chuyên nghiệp, nhanh chóng đặc biệt là có bảo hành

  • Thông cống nghẹt huyện Nhơn Trạch bằng máy lò xo

Máy lò xo được sử dụng để thông tắc nhiều loại cầu cống. Đặc biệt là hệ thông cống nghẹt huyện Nhơn Trạch dài bao gồm thông bồn rửa bát, thông tắc bồn cầu, thông cống thoát nước,… Vì dây lò xo có chiều dài lên đến 60m sẽ len lỏi được vào trong mọi ngóc ngách để xoáy tan rác thải và làm thông đường ống.

thông cống nghẹt huyện Nhơn Trạch
Phương pháp thông cống nghẹt tại huyện Nhơn Trạch bằng máy lò xo
  • Thông cống nghẹt tại Nhơn Trạch bằng máy nén khí

Máy nén khí được áp dụng với những đường ống có chiều dài ngắn hoặc bị tắc bởi các dị vật cỡ lớn. Luồng khí mạnh được thổi từ máy nén sẽ đẩy dị vật và các rác thải bị mắc kẹt bên trong ra ngoài mà không cần phải đục phá cống.

  • Thông cống nghẹt ở Nhơn Trạch bằng máy hút chất thải

Máy hút chất thải được Môi Trường Xanh sử dụng khi cần thông tắc hầm cầu, thông tắc cầu cống ngầm và hệ thống cống thoát nước ngoài trời bị tắc do bùn đáy, chất thải,…

Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều loại hóa chất thông tắc cống và dụng cụ cầm tay để hỗ trợ quá trình thông cống nghẹt huyện Nhơn Trạch được nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Tham khảo dịch vụ thông cống nghẹt Huyện Định Quánchuyên nghiệp, nhanh chóng đặc biệt là có bảo hành

Làm sao để phòng ngừa tình trạng tắc cống, nghẹt cống?

Sau khi đã được Môi Trường Xanh thông cống nghẹt huyện Nhơn Trạch các bạn cần lưu ý đến một số vấn đề sau để không phải gặp lại vấn đề này:

  • Luôn đặt tấm thoát sàn hoặc rổ lọc rác ở đầu các miệng cống để ngăn rác thải và dị vật không bị trôi vào đường ống. 
  • Tuyệt đối không đổ dầu mỡ thừa, sơn, dầu nhớt và các dung dịch có thể bị đông cứng theo thời gian như xi măng,… xuống cống nước vì chúng sẽ đóng rắn chặn đứng dòng nước chảy.
  • Thỉnh thoảng nên dùng bột thông cống để phân hủy chất thải và mảng bám trong đường cống.
thông cống nghẹt huyện Nhơn Trạch
Thông tắc cống bằng bột thông cống định kỳ

Hy vọng những chia sẻ trên đây của Môi Trường Xanh sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về lý do gây nghẹt cống cũng như cách xử lý và phòng ngừa. Nếu cần thông cống nghẹt huyện Nhơn Trạch, hãy liên hệ cho chúng tôi để được phục vụ nhanh chóng nhất.

Cập nhật lúc: 16/07/2022

5/5 - (3 bình chọn)
Contact Me on Zalo
0905.223.836