Thông cống nghẹt thị xã Kiến Tường chuyên nghiệp chỉ 100k

Là một đơn vị đã có thời gian hơn 15 năm hoạt động thông cống nghẹt thị xã Kiến Tường , công ty Môi Trường Xanh hiểu rõ những bức xúc, khó chịu của người dân khi gặp tình trạng này. 

Những phương pháp thông tắc cống đơn giản như dùng bột thông cống hay pittong thường không mang đến hiệu quả cao, đặc biệt là trong trường hợp cống bị tắc nghiêm trọng. Dịch vụ thông cống giá rẻ tại Kiến Tường của Môi Trường Xanh sẽ giúp khách hàng nhanh chóng thoát khỏi tắc cống với một mức phí bình dân nhất.

Nếu ngay bây giờ bạn vẫn đang phải chống chói với nghẹt cống, hãy nhấc máy và liên hệ đến Hotline 0905.223.836 – 0989.183.633 để được phục vụ ngay sau 20 phút.

Vì sao nên chọn dịch vụ thông cống nghẹt thị xã Kiến Tường của chúng tôi?

Có hàng chục đơn vị cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt thị xã Kiến Tường sẵn sàng phục vụ các bạn. Vậy tại sao quý khách lại nên lựa chọn Môi Trường Xanh chứ không phải là một công ty nào khác?

Những lý do sau đây sẽ giúp các bạn cảm thấy an tâm hơn khi tin tưởng công ty Môi Trường Xanh:

Thứ nhất, Môi Trường Xanh là công ty thông cống nghẹt chuyên nghiệp tại Kiến Tường

Chúng tôi là công ty uy tín, có trụ sở rõ ràng, có đóng thuế cho nhà nước đầy đủ. Bắt đầu thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2005, đến nay chúng tôi đã làm việc hơn 15 năm. Các dịch vụ của công ty không chỉ có thông cống nghẹt thị xã Kiến Tường mà còn cả hút hầm cầu, xử lý mùi hôi nhà vệ sinh. Ngoài địa bàn Kiến Tường, công ty còn phục vụ khách hàng khắp các huyện và thị xã tại Long An.

Thông cống nghẹt thị xã Kiến Tường
Công ty Môi Trường Xanh đã có uy tín lâu năm trong mảng thông cống nghẹt ở Kiến Tường

Thứ hai, chúng tôi cam kết rõ ràng về chất lượng dịch vụ

Môi Trường Xanh chú trọng vào độ hiệu quả khi làm việc. Riêng với dịch vụ thông cống nghẹt thị xã Kiến Tường, chúng tôi cam kết với khách hàng sẽ xử lý nhanh chóng, dứt điểm tắc cống, quá trình thi công không có tình trạng đục phá hư hỏng công trình và không để lại mùi hôi, không làm mất vệ sinh khi bàn giao công trình.

Quý khách chỉ thanh toán chi phí cho chúng tôi nếu đã hài lòng 100% với hiệu quả nhận được. Tất cả mọi điều quý khách chưa ưng ý, công ty sẽ khắc phục triệt để.

Thứ ba, dịch vụ của chúng tôi báo giá minh bạch, công khai

Đôi khi khách hàng không quan tâm đến rẻ hay đắt mà đó là sự minh bạch trong vấn đề giá cả. Có những đơn vị khi quảng cáo thông cống nghẹt ở Kiến Tường chỉ 50k, 100k nhưng đến khi thanh toán thì vẽ thêm hàng chục khoản phí khác, kết quả là giá dịch vụ cả triệu đồng.

Môi Trường Xanh không như thế! Chúng tôi báo giá dịch vụ ngay từ ban đầu và cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào. Khách hàng khi nghiệm thu công trình chỉ cần thanh toán theo giá ban đầu là được.

Các dịch vụ thông cống nghẹt ở thị xã Kiến Tường do Môi Trường Xanh cung cấp

Khách hàng tại thị xã Kiến Tường có nhu cầu thông tắc các hạng mục cầu cống sau đây, hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ sau 15 phút, kể cả ngày lễ:

  • Thông tắc bồn cầu bị nghẹt, thông tắc bồn tiểu nam
  • Thông tắc bồn rửa bát, bồn rửa tay
  • Thông tắc thoát sàn nhà tắm, nhà vệ sinh, ban công, sân thượng,…
  • Thông tắc bể phốt, hầm cầu
  • Thông tắc cống ngầm
  • Thông tắc cống thoát nước dân dụng
  • Thông cống nghẹt tại Kiến Tường bằng máy lò xo
  • Thông tắc cống bằng máy nén khí công nghiệp
  • Thông tắc cống nghẹt thị xã Kiến Tường định kỳ giá rẻ
  • thông cống nghẹt thị xã Kiến Tường các hộ gia đình, khu nhà trọ, chung cư, nhà hàng, quán ăn, khách sạn, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, trường học,…

Ngoài ra chúng tôi còn phục vụ thông hút hầm cầu, hút bể phốt, nạo vét hố ga, xử lý nhà vệ sinh bị hôi, cung cấp hóa chất và dụng cụ thông cống,…cam kết hiệu quả – nhiệt tình – giá tốt.

Thông cống nghẹt thị xã Kiến Tường
Dịch vụ thông tắc bồn rửa bát ở thị xã Kiến Tường

Khách hàng đánh giá về dịch vụ thông cống nghẹt thị xã Kiến Tường

Chị Hoài An đánh giá: “Công ty Môi Trường Xanh là đơn vị mà chị tin tưởng nhất khi cần thông cống, hút hầm cầu. Đơn giản vì mọi người làm việc rất nhiệt tình, máy móc thì hiện đại, hiệu quả rất tốt. Hơn nữa chắc do chị là khách quen nên lần nào cũng được giảm giá hết”.

Chú Công chia sẻ:Khu nhà trọ của chú phải thông cống định kỳ 1 năm 2 lần để tránh bị tắc. Một khi bị tắc thì xử lý mệt mỏi lắm. Rất may là mọi người ở trọ cũng có ý thức tốt, ít xả rác bừa bãi. Mấy lần Môi Trường Xanh thông cống nghẹt thị xã Kiến Tường cho nhà chú thấy hiệu quả lắm, cống thông xong là không bị tắc lại nữa nên rất yên tâm

Cô Ngọc đánh giá: “Mọi người cần thông cống nghẹt thị xã Kiến Tường thì cứ Môi Trường Xanh mà chọn. Giá rẻ, hiệu quả, nhiệt tình lại còn được bảo hành. Hoàn toàn yên tâm rồi, chẳng phải lo lắng gì hết”.

Cập nhật lúc: 28/12/2022

5/5 - (6 bình chọn)
Contact Me on Zalo
0905.223.836