Hút hầm cầu tại Tân An từ 1 đến 30 khối – Môi Trường Xanh

Công ty Môi Trường Xanh đã có chi nhánh tại thành phố Tân An – Long An. Chúng tôi chuyên các dịch vụ thông cống, xử lý nhà vệ sinh bị hôi, hút hầm cầu. Với nhu cầu hút hầm cầu tại Tân An, Môi Trường Xanh cam kết hút sạch hoàn toàn chất thải, không đục phá, có mặt nhanh chóng. 

Liên hệ hotline trực tuyến 24/24 0905.223.836 – 0989.183.633 đề được phục vụ chu đáo nhất.

Giá dịch vụ hút hầm cầu tại Tân An bao nhiêu?

Bạn đang muốn tìm một dịch vụ tại hút hầm cầu giá rẻ phải không? Vậy thì bạn đến đúng địa chỉ rồi. Môi Trường Xanh luôn thông báo giá dịch vụ rõ ràng để giúp khách hàng có được cái nhìn khách quan nhất. Một điều mà quý khách hàng rất quan tâm khi tìm kiếm đơn vị hút hầm cầu tại Tân An đó là mức giá. Với tiêu chí công khai, minh bạch.

Dưới đây là báo giá dịch vụ của công ty Môi Trường Xanh cho dịch vụ hút hầm cầu tại Long An, bể phốt:

 • Hút hầm cầu tại Tân An xe 1 khối giá 300k
 • Hút hầm cầu Tân An xe 2 khối giá 600k
 • Hút hầm cầu Tân An xe 3 khối giá 800k
 • Hút hầm cầu ở Tân An xe 4 khối giá 1 triệu đồng
 • Hút hầm cầu tại TP Tân An xe 5 khối giá 1.1 triệu đồng
 • Hút hầm cầu TP Tân An xe 6 khối giá 1,3 triệu đồng
 • Hút hầm cầu tại Tân An xe 8 khối giá 1,7 triệu đồng
 • Hút hầm cầu Tân An xe 10 khối giá 1,9 triệu đồng
 • Hút hầm cầu Tân An xe trên 30 khối (dùng cho công trình), quý khách vui lòng liên hệ  0905.223.836 để nhận báo giá tốt nhất.
Hút hầm cầu tại Tân An
Bảng giá hút hầm cầu Tân An giá rẻ

Lưu ý:

Báo giá hút hầm cầu tại Tân An trên chỉ mang tính tham khảo, mức giá có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế. Môi Trường Xanh sẽ thực hiện báo giá dịch vụ chi tiết sau khi đã khảo sát thực tế công trình. Chúng tôi cam kết không phát sinh bất kỳ phụ phí nào trong suốt quá trình thi công.

Tham khảo hút hầm cầu huyện Vĩnh Hưng uy tín chất lượng

Chất lượng hút hầm cầu ở Tân An của công ty Môi Trường Xanh

Bạn hoàn toàn yên tâm hiện nay mỗi công ty, đơn vị sẽ áp dụng phương pháp hút hầm cầu riêng. Nhưng công ty Môi Trường Xanh luôn tiên phong trong việc cập nhật, cải tiến quy trình và trang thiết bị, máy móc hút hầm cầu để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Phục vụ cho hoạt động hút hầm cầu tại Tân An, chúng tôi đã:

 • Tăng cường thêm đội ngũ nhân viên, thợ lành nghề, giàu kinh nghiệm. Môi Trường Xanh cũng thường xuyên mở các buổi tập huấn, đào tạo nâng cao tay nghề cho nhân viên.
 • Xe thông hút hầm cầu tại Tân An hiện đại, áp dụng công nghệ hút chân không, có lực hút cực mạnh cùng quy trình hút khép kín.

Tốc độ phục vụ của công ty Môi Trường Xanh phải nói là vô cùng nhanh chóng. Vì chúng tôi hiểu hút hầm cầu tại Tân An là việc làm cần thiết và cấp bách. Nếu chậm trễ sẽ gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của khách hàng. Do đó, sau khi tiếp nhận yêu cầu của quý khách, chúng tôi sẽ lập tức chuẩn bị xe và nhân sự để phục vụ quý khách ngay sau 20 phút.

Xem thêm hút hầm cầu huyện Thủ Thừa không đục phá, nhanh chóng, sạch 100%

Hút hầm cầu tại Tân An
Môi Trường Xanh cung cấp dịch vụ hút hầm cầu tại Tân An uy tín, chuyên nghiệp

Cam kết hiệu quả và chất lượng dịch vụ hút hầm cầu tại TP Tân An:

 • Khách hàng linh động lựa chọn thời gian phục vụ, hút hầm cầu không cần đục phá, giữ nguyên kết cấu công trình. Hút hầm cầu sạch triệt để, không gây mùi hôi khó chịu, đảm bảo sạch sẽ, vệ sinh gọn gàng, quá trình thi công nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí. Bảo hành dịch vụ từ 3 – 5 năm kể từ khi bàn giao công trình.

Vậy khi nào cần hút hầm cầu ở Tân An?

Lựa chọn thời điểm hút hầm cầu, Long An chính xác sẽ tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Nếu hút hầm cầu khi hầm đang còn nhiều khoảng trống sẽ gây lãng phí. Tuy nhiên cũng không nên để hầm cầu bị quá tải mới thông hút vì sẽ dẫn đến một số hệ lụy như:

Hầm cầu quá tải gây tắc bồn cầu, nước rút chậm ảnh hưởng đến vệ sinh cá nhân. Hầm cầu đầy làm các bọt khí thoát ngược lên nhà vệ sinh và bồn cầu gây mùi hôi khó chịu, ảnh hưởng đến sức khỏe và không khí trong gia đình. Nguy cơ nứt hầm cầu do áp lực quá lớn từ bên trong.

Hút hầm cầu tại Tân An
Bồn cầu bị tắc do hầm cầu quá tải

Theo đó, quý khách hàng nên hút hầm cầu định kỳ 4 – 5 năm 1 lần nếu hầm có dung tích 1 – 2 khối, 3 thành viên sử dụng. Nếu hầm nhỏ hơn hoặc số người dùng nhiều thì thời gian thông hút khoảng 3 – 4 năm 1 lần. 

Các khu nhà trọ có đông người sinh sống nên hút 2 – 3 năm 1 lần để đảm bảo hầm cầu hoạt động tốt. Các trung tâm thương mại, khách sạn lớn nên hút 5 năm 1 lần.

Hoặc quý khách có thể liên hệ đến Môi Trường Xanh để được chúng tôi hỗ trợ khảo sát miễn phí để xác định chính xác thời điểm hút hầm cầu tại Tân An. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách hàng.

Cập nhật lúc: 16/07/2022

5/5 - (2 bình chọn)
Contact Me on Zalo
0905.223.836